Yếu sinh lý nam do bị gout

bệnh gout gây yếu sinh lý
bệnh gout gây yếu sinh lý

Bệnh gout là chứng bệnh mới xuất hiện vào mấy năm gần đây nhưng hậu quả mà nó đã và đang gây ra thì quả thực khó mà nói hết được. Không chỉ gây hao tổn về sức khỏe, gout cũng là yếu tố khiến đàn ông yếu sinh lý.

bệnh gout gây yếu sinh lý
bệnh gout gây yếu sinh lý

Gout là bệnh gì?

Bệnh gout hay còn gọi là hội chứng gout được đặt cho cái tên là “bệnh nhà giàu”. Tuy không trực tiếp gây lên những nguy hiểm cho tính mạng nhưng bệnh gout sẽ làm suy giảm sức khỏe, cản trở sinh hoạt hàng ngày.

Gout là dạng của chứng viêm khớp cấp. Cơ chế hình thành của bệnh gout là sự tích tụ lượng axit uric tích tụ trong cơ thể. Một số vị trí có các axit uric tích tụ như:

  • Tinh thể axit uric kết tủa có nhiều cạnh sắc nhọn lắng đọng và bám lại trong các khớp xương.
  • Lớp axit uric đọng lại được gọi là sạn urat với những cục u ẩn dưới da
  • Sỏi thận  khi các tinh thể axit uric bị lắng đọng ở trong thận.

Bệnh gout thường xuất hiện ở nam giới có ít vận động, có chế độ ăn uống không cân bằng các chất, dư thừa lượng đạm. Bệnh sẽ càng ngày càng nặng, tạo lên các cơn đau theo từng đợt, cơ thể có biểu hiện sốt nhẹ, vùng gout đỏ mọng và bệnh có thể làm các khớp xương bị biến dạng.

Xem thêm:

Bệnh gout gây yếu sinh lý

Gout làm suy giảm chức năng thận

Viêm khớp cấp là kẻ thù làm biến đổi chức năng hoạt động của một số cơ quan như gan thận, gây sỏi thận…Mà như chúng ta đã biết, suy thận khiến các chất độc tố không được thải lọc ra ngoài, chúng tích tụ trong cơ thể làm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Thận không đủ để điều khiển hoạt động tình dục. Một trong những tác hại gây lên chính là yếu sinh lý ở nam giới với các biểu hiện xuất tinh sớm, mất ham muốn yêu, di tinh,…

Gout làm giảm ham muốn tình dục, cản trở cuộc yêu

Những cơn đau gout thường khiến các quý ông ngại quan hệ, đau nhức cản trở cuộc yêu, việc thực hiện các tư thế quan hệ cũng khó khăn hơn, chất lượng yêu bị giảm xút. Tình trạng này kéo dài gây yếu sinh lý cho phái mạnh, ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng. Tìm hiểu nhiều kiến thức hơn tại https://giaoducgioitinh.com.vn/