Xuất tinh sớm có phải là yếu sinh lý không?

Xuất tính sớm có phải là yếu sinh lý không?
Xuất tính sớm có phải là yếu sinh lý không?

Chào bác sĩ, bác sĩ cho em hỏi là bệnh xuất tinh sớm có phải là trường hợp của bệnh yếu sinh lý không ạ. Vì khi quan hệ tình dục với bạn gái em thường bị xuất tinh sớm, thời gian chúng em quan hệ khoảng 1 phút mà em đã xuất tinh, em rất sợ, mong bác sĩ tư vấn giúp em với ạ. Em cám ơn bác sĩ!!!

Trả lời

Chào bạn, sau đây là một số những thông tin mà https://giaoducgioitinh.com.vn/ cung cấp cho bạn, mong có thể giải đáp thắc mắc của bạn:

Trước tiên bạn cần phải hiểu là bệnh xuất tinh sớm, bệnh yếu sinh lý là gì, liệu nó có mối quan hệ với nhau hay không?

Yếu sinh lý ở nam giới được xem là sinh lý của nam giới bị suy yếu, không còn thực hiện được chức năng tình dục như những đàn ông bình thường. Khi bị yếu sinh lý thì nam giới sẽ xuất hiện một số biểu hiện sau đây:

• Dương vật không có khả năng cương cứng khi quan hệ tình dục, vì vậy khi tiến hành giao hợp thì cả hai không thể đạt được đến trạng thái thăng hoa. Đây còn được biết với tên gọi là hiện tượng trên bảo dưới không nghe.

• Tuy dương vật vẫn có khả năng cương cứng được nhưng lại không thể duy trì được trạng thái đấy trong suốt quá trình quan hệ tình dục.

Xem thêm:

Xuất tính sớm có phải là yếu sinh lý không?
Xuất tính sớm có phải là yếu sinh lý không?

Tham khảo về bệnh xuất tinh sớm từ các bệnh viện:

https://benhvien108.vn/xuat-tinh-som-o-nam-gioi.htm

Xuất tinh sớm là tên gọi của biểu hiện khi quan hệ tình dục nam giới bị xuất tinh trong thời gian ngắn khiến cho cả hai không đạt được thỏa mãn khi quan hệ. Khi đó thì nam giới không thể điều khiển được quá trình xuất tinh của bản thân mình.

Dựa vào những đặc điểm trên của bệnh xuất tinh sớm và yếu sinh lý thì ta có thể khẳng định được rằng xuất tinh sớm và yếu sinh lý là hai hiện tượng khác nhau. Xuất tinh sớm không phải là bệnh yếu sinh lý mà là một hiện tượng của bệnh yếu sinh lý. Khi bị xuất tinh sớm thì nam giới vẫn có khả năng quan hệ tình dục bình thường, khác nhau là thời gian quan hệ khá là nhanh.

Chú ý chữa bệnh xuất tinh sớm

Khi bạn bị rơi vào trường hợp bị bệnh xuất tinh sớm thì nên điều trị bệnh ngay, để lâu sẽ làm cho bạn bị rơi vào tình trạng mặc cảm, tự ti … dần dần sẽ hình thành nên bệnh yếu sinh lý. Thực tế thì có nhiều nam giới bị rơi vào trường hợp bị xuất tinh sớm nhưng tâm lý còn xấu hổ nên đã giấu bệnh khiến cho bệnh tình ngày càng nặng hơn.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về địa chỉ chữa bệnh xuất tinh sớm ở nam giới tại https://xuattinhsom.vn/benh-xuat-tinh-som/dia-chi-chua-benh-xuat-tinh-som-uy-tin-tai-ha-noi/