Làm chuyện ấy như nào là nhiều?

Sử dung bao cao su khi có nhu cầu bên ngoài
Sử dụng bao cao su khi có nhu cầu bên ngoài

Làm chuyện ấy như nào là nhiều?

Bạn có bao giờ bạn tự hỏi mỗi tuần làm chuyện ấy bao nhiêu lần là quá nhiều bao nhiêu lần là quá ít, điều đó có thực sự là quan trọng không khi mà mỗi lúc cả hai bên nhau thấy tìm thấy được sự tận hưởng, thỏa mãn và vui vẻ ?

Theo các chuyên gia Giáo Dục Giới Tính thì mỗi lần làm chuyện ấy có thể giúp cải thiện tâm trạng, giảm tín hiệu căng thẳng trong não hạn chế sự lo lắng và đem lại nhiều lợi ích cho tinh thần và sức khỏe. Nhưng nếu làm chuyện ấy quá nhiều lần có thể làm thay đổi và ảnh hưởng cuộc sống lành mạnh. Chỉ số gọi là lành mạnh của các chuyên gia cho biết là 112 lần quan hệ mỗi năm đối với người từ độ tuổi 18- 29 tuổi , và 86 lần mỗi năm đối với người từ 30 đến 39 tuổi. Lời khuyên của các chuyên gia cho biết các cặp đôi nên làm chuyện đó ít nhất mỗi tuần một lần. Khi mới bên nhau trong kỳ trăng mật các cặp đôi có thể giữ sự say mê và làm chuyện ấy nhiều hơn mỗi lần gần nhau, thời gian sau đó khi bước trở lại cuộc sống bận rộn hàng ngày họ có thể duy trì làm chuyện đó 1 – 2 lần mỗi tuần đó chính là một cuộc sống tình dục lành mạnh.

kỳ trăng mật nơi cảm xúc lứa đôi thăng hoa
kỳ trăng mật nơi cảm xúc lứa đôi thăng hoa

Quan hệ tình dục quá nhiều sẽ dẫn tới nhiều hệ lụy không tốt cho cả 2 giới, đặc biệt là nam giới. Đây là nguyên nhân dẫn tới tình trạng xuất tinh sớm, yếu sinh lý, rối loạn cương dương do bị hao tổn nguyên khí khi xuất tinh. Chi tiết về bệnh xuất tinh sớm bạn đọc có thể tìm hiểu TẠI ĐÂY.

Thước đo của làm chuyện ấy chính là chất lượng chứ không phải là số lượng. Khi ngày nào chuyện ấy cũng diễn ra  điều đó cũng không gọi là quá nhiều mà cái quan trọng sự thỏa mãn và vui vẻ nhận được khi mỗi lần làm chuyện ấy. Chuyện ấy sẽ trở thành ác mộng khi chỉ một người cảm thấy hài lòng thích thú, người còn lại thấy cảm giác là một như một nghĩa “nộp thuế“. Không thể biến tình dục như một mối đe dọa nguy hiểm sợ hãi khi có bất cứ loại áp lực hay vũ lực để đạt thỏa mãn chỉ một người.

Xem thêm: 

Khi làm chuyện ấy sự hợp tác thấu hiểu chia sẻ cảm xúc của hai bên là rất cần thiết. Thay vì chỉ quan tâm đến ham muốn, đến cảm giác của bản thân thì hãy biết làm sao để cả hai cùng đồng điệu cảm xúc, cùng tận hưởng khoái lạc của làm chuyện ấy đem lại. Biết cách hòa hợp để người có ham muốn tình dục cao không cảm thấy thất vọng và khó xử khi bị từ chối, người có nhu cầu ham muốn tình dục thấp không cảm thấy áp, lực lo lắng… Có thể bạn chưa biết nơi “đó” của người phụ nữ không được tạo hóa ưu ái bôi trơn thường xuyên, việc làm chuyện ấy quá nhiều có thể gây cho họ cảm giác đau rát khó chịu, nhưng có thể khắc phục nó bằng chất bôi trơn hỗ trợ có thể có thêm cảm giác thú vị…

Thực phẩm kéo dài thời gian quan hệ xem tại https://xuattinhsom.vn/cam-nang-suc-khoe/an-gi-giup-nam-gioi-co-the-keo-dai-thoi-gian-quan-he-tot-nhat/

Sử dung bao cao su khi có nhu cầu bên ngoài
Sử dụng bao cao su khi có nhu cầu bên ngoài

Tình dục với con người là chuyện sinh lý bình thường, nhưng có một số trường  hợp rơi vào tình trạng ám ảnh như cuồng dâm, nghiện làm chuyện ấy có thể nói đây đã rơi vào một chứng bệnh lý và một nghiên cứu cho rằng đó là một chứng rối loạn tâm thần… Những trường hợp này họ dễ đặt họ và người kia vào sự nguy hiểm khi có sự quan hệ tình dục mất kiểm soát để giải tỏa bản thân. Điều này cũng gây nguy hiểm cho xã hội nếu như họ tìm đến các dịch vụ tình dục mà không sử các biện pháp an toàn dễ lây nhiễm các bệnh truyền nhiễm xã hội, nghiêm trọng hơn là sự mất kiểm soát bản thân dẫn đến các chuyện hiếp dâm gây ra tổn thương nghiêm trọng đối với nạn nhân đặc biệt là trẻ em, vòng lao lý là khó tránh khỏi. Việc tìm đến bác sĩ để tránh chứng rối loạn như này trước khi những hậu quả diễn ra là rất cần thiết. Thủ dâm là một thứ giúp giảm tải ham muốn tình dục cao rất hiệu quả và khá an toàn, lành mạnh.

Xem thêm: