Những lý do khiến cho bộ phận sinh dục ở nam giới bị khiếm khuyết

Những lý do khiến bộ phận sinh dục nam giới bị khiếm khuyết
Những lý do khiến bộ phận sinh dục nam giới bị khiếm khuyết

Theo các bác sĩ chuyên gia Giáo Dục Giới Tính – cho biết nguyên nhân ảnh hưởng tới sự phát triển của bộ phận sinh dục nam (dương vật) có những tác động sau:

  • Khi người mẹ đang trong quá trình mang thai đã sử dụng thuốc hoặc ăn những thứ không tốt cho thai nhi làm ảnh hưởng tới quá trình phát triển nội tiết tố nam của thai nhi.
  • Nam giới ăn uống thiếu dinh dưỡng, thiếu các tố chất cần thiết để phát triển các chức năng giới tính dẫn đến bị dị tật bẩm sinh hay khi khuyết bộ phận sinh dục.
  • Trong lứa tuổi dậy thì nam giới có thói quen ăn uống không tốt, sống không lành mạnh dẫn đến thiếu hụt các chất dinh dưỡng cần thiết khiến cho thể hang ở dương vật không phát triển tối đa như những nam giới bình thường khác.
  • Cơ thể nam giới bị suy nhược, dương khi không đủ, sợ lạnh khiến cho bộ phận sinh dục ở nam giới không phát triển được một cách toàn diện.
  • Nam giới bị viêm nhiễm ở bộ phận sinh dục như tinh hoàn ẩn, viêm tinh hoàn, tinh hoàn phát triển không bình thường, nội tiết tố nam bị giảm sút, mất cân bằng nội tiết tố.
  • Một số nam giói bị bao quy đầu ở dương vật phát triển không bình thường ví dụ như chiều dài dương vật ở nam giới được coi là bình thường là 11 đến 15 cm neeusy dưới 10cm thì đươc coi là bị ngắn.
  • Nam giới quan hệ tình dục không lành mạnh, không điều độ dẫn đến cơ thể bị suy nhược hay thường xuyên thủ dâm cũng làm cho thận phải làm việc quá sức trong thời gian dài sẽ dẫn đến bị tổn thương.
  • thủ dâm quá độ gây xuất tinh sớm tại đây https://xuattinhsom.vn/hoi-dap/thu-dam-co-phai-la-nguyen-nhan-dan-toi-benh-xuat-tinh-som-hay-khong/

Những lý do khiến bộ phận sinh dục nam giới bị khiếm khuyếtNhững lý do khiến bộ phận sinh dục nam giới bị khiếm khuyết

Lời khuyên từ các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành.

Nếu nam giới phát hiện ra tình trạng mình đang gặp phải là teo dương vật hay dương vật bị nhỏ lại, da tím tái, xuất hiện các nếp nhăn, bị sừng hóa thì hãy đến gặp các bác sĩ để điều trị càng sớm càng tốt.

Nếu bạn có hiện tượng cảm giác cậu nhỏ bị teo lại, dễ dàng xuất tinh, chất lượng tinh binh cũng như ham muốn tình dục ngày càng sa sút . Quá trình teo nhỏ ở dương vật diễn ra chỉ trong vòng khoảng 5 năm. Vậy nên liệu pháp duy nhất được áp dụng hiện nay là phẫu thuật, can thiệp tới cậu nhỏ. Tuy nhiên không phải trường hợp nào cũng nên áp dụng phương pháp là phẫu thuật mà tùy vào ý kiến chỉ định từ bác sĩ. Nhưng bình thường sẽ dựa vào kích thước dương vật ở nam giới ví dụ như đối với người Việt Nam, cậu nhỏ có độ dài trung bình khoảng 11,2 cm và chu vi khoảng 8,8 cm lúc cương cứng. Còn nếu cậu nhỏ của người bệnh có độ dài dưới 8 cm thì nên gặp các bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn , có phác đồ điều trị tốt nhất.

  • thuốc giúp kéo dài thời gian quan hệ tại đây https://xuattinhsom.vn/cam-nang-suc-khoe/thuoc-keo-dai-thoi-gian-quan-he-su-dung-thuoc-keo-dai-thoi-gian-co-tac-hai-gi-khong/

Ngoài ra những nam giới sử dụng các chất kích thích, hút thuốc lá thường xuyên.. là nguyên nhân làm cậu nhỏ bị giảm kích thước. Vì thế nên thay đổi thói quen sống hang ngày để không gây tổn hại tới sức khỏe của bạn và người thân.

Xem thêm: Bơm silicone tăng kích thước ‘cậu nhỏ’ đầy hiểm họa