Bơm silicone tăng kích thước ‘cậu nhỏ’ đầy hiểm họa

các hạt silicon bị vón cục
các hạt silicon bị vón cục

Bơm silicone tăng kích thước ‘cậu nhỏ’ đầy hiểm họa

Bạn có nghĩ việc cải thiện kích thước “cậu nhỏ” bằng việc bơm silicone lỏng vào dương vật là một ý tưởng hay và nên áp dụng. Có lẽ bạn nên theo dõi một trường hợp dưới đây, anh ta đã tìm đến việc bơm silicone cho cậu nhỏ, lợi thì chẳng thấy lợi đâu mà còn được “khuyến mãi” nổi thêm 7 khối u silicone nhỏ nữa. Hậu quả còn rất nhiều , vậy nên kể từ lúc này bạn hãy dẹp trước suy nghĩ có thể dùng silicone đi.

Cũng như bao công trình cấy silicone lỏng  khác mới đầu khá thuận lợi khá đẹp và cậu nhỏ của người đàn ông ấy được tân trang khá hoành tráng khá đáng công đầu tư. Nhưng chỉ được thời gian, cậu nhỏ của anh ta bắt đầu tình trạng đau nhức chảy mủ, xuất hiện thấy rõ các cục u lạ dưới da và bắt đầu hiện tượng sốt. Bác sĩ phẫu thuật cho anh ta đã tìm thấy có tới 7 cục u bằng silicone lỏng bị vón cục nổi lên trên dương vật của anh ta.

Phẫu thuật lấy silicon bị vón cục ở dương vật
Phẫu thuật lấy silicon bị vón cục ở dương vật

Việc phẫu thuật bóc bỏ các khối u “nhân tạo” này rất phức tạp, các vạt da phía dưới bị cắt xẻ để lấy được sạch các cục silicone lỏng bị vón cục xót vương vãi chạy khắp nơi, xen kẽ trong thớ cơ dương vật. Cuối ca phẫu thuật đó các bác sĩ còn phải tạo hình lại thân dương vật .Bệnh nhân phải sử dụng nhiều loại thuốc kháng sinh rất mạnh, kể cả việc phải tiêm trực tiếp vào dương vật…

>>> Xem thêm: Dương vật đàn ông, cấu tạo và kích thước / Dương vật nhỏ có ảnh hưởng gì không?

các hạt silicon bị vón cục
các hạt silicon bị vón cục

Có thể bạn chưa biết nhiều về silicone, thứ chất lỏng nhân tạo bị cấm dùng từ năm 1992. Trước đó người ta sử dụng silicone như một lớp mô mỡ nhân tạo thần thánh và lạm dụng nó trong các phẫu thuật chỉnh hình không chỉ giúp làm to làm đầy bộ phận nào đó mà có giá thành khá rẻ. Tuy nhiên khi thứ chất lỏng này được đưa vào cơ thể thì nó mau chóng gắn kết thâm nhập luồn sâu vào các mô dưới da, lẫn vào trong các thớ cơ, sụn, xương thành một khối liên kết không thể tách rời từ đó gây nên nhiều biến chứng đáng tiếc.

Việc lấy silicone lỏng ra khỏi cơ thể quả thực khó rất nhiều nhiều lần đưa nó vào khi đó giải pháp bắt buộc mà không còn cách nào khác là thực hiện phẫu thuật luôn tất cả các phần cơ thể bị ngấm sâu silicone vào bên trong mà vẫn khó có thể hết được. Các phương pháp khác cũng không mấy hiệu quả như: nạo, hút, rạch… lại càng làm cho tình hình xấu đi.

>>> Xem thêm: http://xuattinhsom.vn/benh-xuat-tinh-som/12-cach-dieu-tri-xuat-tinh-som-an-toan-va-hieu-qua-nhat-danh-cho-nam-gioi/

Quay trở lại trường hợp bệnh nhân trên, để đảm bảo lấy triệt để các khối silicone lỏng bị vón cục ra khỏi dương vật, các bác sĩ buộc phải cắt bỏ những mô nâng đỡ bên dưới da. Thân dương vật bị mất mô và can thiệp dao kéo nhiều chỗ trở lên biến dạng và rất xấu. Các khối silicone vón cục “lổn nhổn” gây tổn thương các vùng mô tạo thành các ổ áp xe viêm nhiễm không chỉ làm ảnh hưởng và nguy hiểm đến sức khỏe giới tính, mà còn làm giảm chất lượng đời sống tình dục của người bệnh nhân đó đến tệ hơn cả trước khi cấy silicone vào.