Với người bị gay hay gặp tai nạn phòng the nào

Chàng gay bị kẹt công cụ tình dục trong trực tràng
Chàng gay bị kẹt công cụ tình dục trong trực tràng

Với người bị gay hay gặp tai nạn phòng the nào

Có một trường hợp cấp cứu tai nạn tình dục khá hy hữu, bệnh nhân được bạn đưa đi cấp cứu lúc nửa đêm. Lúc này bệnh nhân rất đau bụng, bác sĩ nhìn thấy vật thể lạ đang mắc kẹt trong trực tràng bệnh nhân. 

Trường hợp bệnh nhân này là gay họ có xu hướng quan hệ đồng tính nam với nam. Cho nên vật thể lạ mắc kẹt trong trực tràng kia là dương vật giả. Chính người bệnh nhân ấy cũng thú nhận là có thói quen sử dụng dụng cụ tình dục khi quan quan hệ với bạn cùng giới. Tai nạn lần này làm cho dương vật giả lọt vào sâu bên trong trực tràng mà không thể lấy ra được, chính vì điều đó làm bệnh nhân rất đau buộc phải đi cấp cứu.

Chàng gay bị kẹt công cụ tình dục trong trực tràng
Chàng gay bị kẹt công cụ tình dục trong trực tràng

Để lấy được dương vật giả ra các bác sĩ đã phải rất cẩn thận nếu không sẽ gây tổn thương trực tràng và các cơ quan gần kề và không thể được để lâu trong người bệnh nhân. Phương pháp tối ưu được đưa ra là dùng nội soi gắp dị vật, cuối cùng ca lấy dị vật đã dễ dàng thành công và an toàn.

Hai người gay đang bày tỏ tình cảm với nhau
Hai người gay đang bày tỏ tình cảm với nhau

Việc tai nạn phòng the do sử dụng công cụ hỗ có xu hướng gia tăng, không chỉ các đôi nam nữ và cả các cặp đồng tính nhất là các cặp đồng tính nam họ dễ gặp tai nạn hơn các trường hợp khác. Xu hướng sử dụng các công cụ tình dục để làm tăng cảm giác lạ tăng sự hưng phấn đang trở nên phổ biến đặc biệt là ở thành thị, nơi dễ dàng tìm mua được các công cụ hỗ trợ và giao thoa nhiều văn hóa… Khi nhu cầu tình dục cao họ còn sẵn sàng tự chế hay dùng dưa leo làm công cụ tình dục, chính điều này làm gia tăng tai nạn khi các công cụ tự chế đó không đảm bảo được kết cấu tiêu chuẩn và an toàn.

Tai nạn với dưa leo với các chàng gay cũng không dễ chịu chút nào dù nó là một vật khá mềm, nhưng lại dễ gãy khó lấy ra. Số lượng nam bệnh nhân kẹt dưa leo khi “tự sướng” với dưa leo là khá nhiều. Chàng gay hay thủ dâm bằng dưa leo này phải nhờ bác sĩ khoa tiêu hóa để giúp đỡ lấy phần quả dưa leo bị gãy, vỡ làm đôi, bị  lọt sâu vào trực tràng. Chẳng được như chàng bệnh nhân kia chàng này phải chờ cho thuốc bác sĩ đưa vào trực tràng làm phân hủy quả dưa rồi chờ nữa mới tống được nó ra trong lúc đi nặng ra ngoài và tất nhiên quả dưa còn đó là còn bị tắc, để lâu bệnh nhân chuyển sang bị táo bón càng sẽ khổ sở hơn. Một lời của các bác sĩ khuyên các chàng đó là nên từ bỏ hành vi tự sướng nguy hiểm này.