Phương pháp cấy mỡ làm tăng kích thước cậu nhỏ

Kích thước cậu nhỏ trước và sau phẫu thuật
Kích thước cậu nhỏ trước và sau phẫu thuật

Phương pháp cấy mỡ làm tăng kích thước cậu nhỏ

Có một phương pháp giúp cánh mày râu toại nguyện trong việc tăng kích thước cậu nhỏ đó là lấy mỡ bụng hoặc đùi để cấy vào dương vật.

Cậu nhỏ quá nhỏ làm sao để cậu nhỏ to thêm nhiều ra đó là điều mà rất nhiều cánh mày râu quan tâm đến. Cánh mày râu trước đây đã tìm đủ mọi cách để cho cậu nhỏ to thêm dài thêm, như uống thuốc rồi kéo dài bằng các loại dụng cụ, song tất cả đều vô nghĩa chẳng đem lại ích lợi kết quả gì cả, còn chưa kể những nguy hại của thuốc có thể gây rối loạn cương dương, hay thứ công cụ có thể làm tổn thương vĩnh viễn dương vật. Hiện nay nền y học quốc tế đã và tiến hành các ca nâng cấp cậu nhỏ an toànhiệu quả rất cao bằng phương pháp cấy ghép mô mỡ tự thân lên cậu nhỏ. (Việc cấy silicone khác với cấy mô mỡ, silicone vô cùng nguy hại và dễ phá hủy dương vật)

Mỡ tự thân được lấy từ bụng bệnh nhân
Mỡ tự thân được lấy từ bụng bệnh nhân

Tham khảo:

Phương pháp này hiện nay vẫn đang được áp dụng ở các nước phương tây. Tuy rằng gọi là một ca phẫu thuật cấy ghép nhưng nó không quá lâu chưa đầy 45phút một ca cấy ghép cho dương vật to ra đã diễn ra xong xuôi, bệnh nhân có thể được về nhà ngay mà chẳng cần nằm viện gì cả. Bác sĩ roberto người tiên phong cho lĩnh vực cấy ghép mô mỡ tự thân vào dương vật tiết lộ quá trình này: Mô mỡ của chính người nam giới được trích lấy trực tiếp từ mỡ phần bụng sau đó được ghép ở dọc hai bên của dương vật, rất nhanh chóng đơn giản và gọn gàng không gây đau cho bệnh nhân, thời gian đầu có chút khó chịu vì cần kéo dãn dương vật cho mỡ tan đều và ổn định vị trí. Vết thương cũng mau lành lại trong thời gian ngắn.

Kích thước cậu nhỏ trước và sau phẫu thuật
Kích thước cậu nhỏ trước và sau phẫu thuật

Dưới đây là một bệnh nhân đã thực tế trải nghiệm quá trình nâng cấp cậu nhỏ của mình:

Một bệnh nhân 39 tuổi người Anh cho biết ông ta chưa bao giờ có ý nghĩ mình sẽ đi phẫu thuật làm tăng kích thước dương vật của mình lớn hơn đến khi tình cờ ông đi hút mỡ bụng quá béo của mình.

Việc cậu nhỏ của bản thân không to được như vừa ý khiến cho dễ ngại ngùng xấu hổ và lần gặp lời tư vấn của các bác sĩ hút mỡ bụng của ông ta như một tia hy vọng, một cơ hội thay đổi đáng giá. Với việc gợi ý có thể sử dụng phần mỡ bụng của mình để giúp cải thiện kích thước dương vật. Ban đầu người đàn ông đó vẫn chưa tin hết được, vẫn lo sợ và ngại ngùng, tự ti như bị xúc phạm. Cuối cùng người đàn ông đó cũng chịu chấp nhận sau khi bác sĩ tư vấn kỹ hơn và cam kết sẽ không có rủi ro.

Cũng như nội dung trên thì ca phẫu thuật của ông cũng khá nhanh gọn. Việc hút mỡ từ bụng các bác sĩ sau 30 phút đã thu về được 8 ống tiêm mỡ. Lúc này phần quan trọng nhất bắt đầu được tiến hành, một đường rạch nhỏ gây tê ở phía dưới dương vật người đàn ông, mỡ từ ống tiêm trước đó được bơm trực tiếp vào trục dương vật. Cảm giác người đàn ông ấy chia sẻ là không đau chỉ hơi khó chịu khi bơm mỡ vào thôi, tất cả đều ổn.

Bệnh nhân ấy được yêu cầu mặc quần thoáng không mặc đồ lót trong khoảng ít nhất 24 giờ và tạm thời tránh quan hệ vài tuần. Và với người đàn ông đó ông ta rất hài lòng về ca phẫu thuật, ông đã tự tin trong chuyện ấy.

Thực tế chu vi của dương vật sẽ được cải thiện đáng kể và có thể tăng lên tới 2- 5 cm điều đó đã góp phần tăng sự tự tin của nam giới và cải thiện đáng kể chuyện ân ái vợ chồng. Nhưng cũng có thể ca phẫu thuật đem lại kết quả thất bại vẫn còn nhiều nguy cơ các mô mỡ cấy ghép bị đóng cục. Ngoài ra sự bất cẩn của bệnh nhân hay bác sĩ cũng để lại cái nguy cơ như nhiễm trùng, xuất huyết hay xuất hiện các cục máu đông… Vì vậy việc nâng cấp không phải lúc nào cũng có thể làm được, đàn ông cần phải có những bước kiểm tra và tìm hiểu kỹ lưỡng mọi thứ trước khi lên bàn làm mới cậu nhỏ.