Tôm càng vị thuốc quý chữa liệt dương

Tôm càng là một loại tôm đồng sống trong môi trường nước ngọt, chứa hàm lượng dinh dưỡng cao. Tôm là nguồn thực phẩm quý, được chế biến thành nhiều món ăn ngon hấp dẫn, không chỉ vậy trong đông y tôm còn là một vị thuốc chữa liệt dương, yếu sinh lý, xuất tinh sớm rất tốt.

Xem thêm bài viết:

Trong y học cổ truyền dùng tôm tươi, sấy khô, tán thành bột làm thuốc. Thịt tôm đồng tươi chứa can xi, magie, sắt, kẽm, mang gan, omega 3, vitamin A B D. Thịt tôm đồng vị ngọt, tính ấm, có tác dụng bổ khí, giải độc, rất tốt cho thận.

Chữa liệt dương nhờ tôm càng

Tôm càng hỗ trợ điều trị liệt dương

Dùng tôm càng chữa bệnh liệt dương:

– Tôm càng khoảng 3-5 con to, nhộng tằm đực 5-7 con, sao khô giã nát đem trộn với lòng đỏ trứng thêm gia vị rán hoặc hấp chín ăn nóng.

– Trứng tôm càng 50g kết hợp với trứng chim sẻ nấu canh ăn hàng ngày.

– Tôm càng tươi, lá hẹ kết hợp với gừng và rượu xào chín ăn kèm với cơm nóng.

– Tôm càng tươi bóc vỏ ngâm vào rượu nếp khoảng 20 phút, vớt ra để ráo nước, xào chín ăn hằng ngày.

Tuy nhiên, các món ăn chế biến từ tôm chỉ có tác dụng kết hợp hỗ trợ không có tác dụng chữa rứt điểm tình trạng bệnh lý. Nam giới mắc phải chứng liệt dương cần phải đến các trung tâm y tế để được tư vấn và tham khám

Việc điều trị phải tuân thủ hướng dẫn của các chuyên gia và kết hợp với các phương pháp khoa học.

Bạn có thể tập luyện theo “Liệu pháp điều trị 28 bài tập của trung tâm tư vấn sức khỏe nam giới ODC”. Đây là phương thức mới nhất được dựa trên nhiều mô hình khoa học khác nhau nhằm cải thiện chức năng sinh lý nam giới. Các chuyên gia sẽ tiếp cận thường xuyên, phân tích tình trạng bệnh lý của từng bệnh nhân đua ra các bước tập luyện cải thiện tình hình bệnh lý.

Bài viết mới: Thang tráng dương ngàu pín hươu chữa bệnh xuất tinh sớm.