Khi ân ái điều gì xảy ra trên cơ thể bạn

khi ân ái sẽ có nhiều thay đổi cơ thể
khi ân ái sẽ có nhiều thay đổi cơ thể

Khi ân ái điều gì xảy ra trên cơ thể bạn

Khi ân ái hai cơ thể phải dùng rất nhiều sức, trong ít nhất vài phút cơ thể sẽ có nhiều thay đổi cùng với nhịp tim tăng, mạch máu giãn ra làm da đỏ bừng, co cơ… Vậy có chuyện gì đang xảy ra?  

–  Tại não các hormone các hóa chất đang trở nên đầy bận rộn.

Các chuyên gia quốc tế đã cho biết sự ham muốn tình dục của con người bắt đầu từ não còn là libido. Các chất truyền dẫn thần kinh serotonin dopamine phối hợp tạo nên tâm trạng ham muốn ổn định. Não bộ tiếp tục thông báo các bộ phận khác kích hoạt các hormone cần thiết là estrogentestosterone. Endorphin gia tăng sức mạnh trong và sau lúc ân ái làm tăng cảm giác phấn khởi, thư giãn sâu, giảm đau rát mỏi cơ. Oxytocin mệnh danh hormone âu yếm được thêm vào làm tăng cảm giác yêu thương, sự thân mật, quên nhanh sự căng thẳng.

khi ân ái sẽ có nhiều thay đổi cơ thể
khi ân ái sẽ có nhiều thay đổi cơ thể

– Trái tim đập nhanh đầy xao xuyến và phấn khích

Có người nói khi lúc ân ái cơ thể như được tập luyện thể dục vậy nhưng nó lại mang lại hứng thú hơn nhiều khi lúc bạn chạy bộ dưới mưa, đạp xe đạp… Điều này có thể đúng vì cơ thể bạn lúc này đang hoạt động rất mạnh với tâm trạng đầy phấn khích, tỷ lệ hít thở tăng cao, trái tim đập nhanh hơn máu từ đó bơm căng tràn khắp cơ thể đặc biệt là bộ phận sinh dục…

– Ngực căng lên

Bạn có nghe đến một lời chia sẻ rằng việc quan hệ tình dục giúp cho núi đôi của người phụ nữ phát triển hơn. Đó cũng là một phần đúng bởi vì khi ân ái dòng máu được được lan tỏa nhiều chảy vào vú làm cho ngực được căng lớn hơn và nhạy cảm hơn … Ngoài ra hormone estrogen của người phụ nữ kích hoạt nhiều hơn là một trong tác nhân chính để ngực phát triển lớn hơn.

Quan hệ tình dục thường xuyên giúp ngực phát triển hơn
Quan hệ tình dục thường xuyên giúp ngực phát triển hơn

– Các mạch máu được giãn nở

Khi ân ái vùng nhạy cảm rất cần được tiếp thêm sức mạnh, lúc đó nhờ sự hoạt động tích cực của trái tim, tim đập nhanh hơn làm mạch máu được giãn và lượng máu lưu thông nhiều hơn chạy vào vùng nhạy cảm. Nhờ đó các “cậu nhỏ” của cánh đàn ông được cương cứng thật “dai” và “cô bé” của chị em phụ nữ được bôi trơn nhiều hơn…

– Da ửng hồng

Nếu như bạn thấy da mình đỏ lên và ấm nóng hơn, hai má ửng hồng thì các bạn đừng lo lắng đó là do các mạch máu được giãn nở mà thôi.

– Co cơ

Trước khi đạt cực khoái thì cơ thể lúc này gặp hiện tượng co những vùng cơ ở vùng sàn chậu, ở chân và cơ bụng. Các cơ sẽ mau chóng được thư giãn sau khi bạn đạt cực khoái.

– Âm đạo được bôi trơn

Không chỉ âm đạo được kích thích bôi trơn mà khi dòng máu chảy xuống vùng nhạy cảm còn làm căng phồng môi âm hộ và âm vật giúp cô bé trở nên hấp dẫn hơn.