Tăng hưng phấn cho cánh mày râu bằng những điều không ngờ tới

cánh tay dài của người phụ nữ là một đặc điểm rất hấp dẫn

Tăng hưng phấn cho cánh mày râu bằng những điều không ngờ tới

Bạn có biết có một số điều sẽ làm tăng hưng phấn cho cánh mày râu khiến cho họ say đắm mình hơn là họ tự kích thích bằng việc thủ dâm, những bí quyết mà bạn không thể ngờ tới như: giọng nói đều khêu gợi của bạn tình, những nỗi sợ hãi, mùi bí ngô…

Tìm hiểu thêm: Cách thủ dâm nam sướng nhất 

Chúng ta cứ nghĩ rằng ham muốn của đàn ông chỉ quan tâm vào cơ thể người phụ nữ nhưng thực tế họ còn bị thu hút bởi rất nhiều đặc điểm khác nữa. Hãy khám phá những đặc điểm làm cho nam giới thêm tràn đầy hưng phấn trong chuyện phòng the. Có  rất nhiều thú vị mà bạn không thể ngờ tới:

– Nỗi sợ hãi khi xem phim ma

Khó có thể tin được khi nỗi sợ hãi lại là thứ dễ khiến nam giới nghĩ đến “chuyện ấy” nhất là khi cùng bạn tình xem bộ phim kinh dị hay nghe kể chuyện ma. Theo một nghiên cứu cho rằng nỗi sợ hãi ấy đã làm cho não bộ bị kích thích nhiều hơn, điều đó cũng làm cho đàn ông cởi mở hưng phấn hơn.

– Mùi hương từ bánh bí ngô

Ở một số nước phương tây có món bánh bí ngô truyền thống trong bữa ăn gia đình, từ đó một nghiên cứu cho rằng chính mùi bánh bí ngô đó đã gợi nhớ bữa ăn gia đình giúp cho phái mạnh cảm thấy thư giãnphấn khích, dễ chịu trước khi lâm trận. Cũng một nghiên cứu sâu hơn khi phát hiện rằng kh hòa quyện mùi bánh bí ngô với mùi hoa oải hương sẽ làm tăng lưu lượng máu đến dương vật rất hiệu quả và hơn hẳn so với các mùi khác.

mùi bánh bí ngô kích thích hấp dẫn tình dục
mùi bánh bí ngô kích thích hấp dẫn tình dục

– Người phụ nữ có tính vị tha

Bạn có bao giờ bị thu hút bởi một người phụ nữ có lòng vị tha không? Có thể bạn không thể ngờ rằng đa số cánh mày râu lại đặc biệt bị hấp dẫn người phụ nữ như thế họ sẽ được quan tâm chú ý chăm sóc lẫn muốn được ân ái cũng nhiều hơn. Một nghiên cứu cho rằng tính vị tha là một mặt tiến hóa hỗ trợ quá trình sinh sản chứa nhiều nhiều phẩm chất đặc hữu.

– Giọng nói hấp dẫn của người phụ nữ

Giọng nói là là thứ mật ngọt rất dễ dụ cánh đàn ông mê mệt! Thái độ cử chỉ của đàn ông đối với phụ nữ khi lúc ân ái có rất nhiều cung bậc và cung bậc ấy có liên quan tới rất nhiều giọng nói của người phụ nữ lúc đó. Nhất trong thời điểm dễ thụ thai giọng nói của người phụ nữ sẽ trở nên hấp dẫn khêu gợi vô cùng.

>>> Xem thêm: 

-Người phụ nữ có cánh tay dài

Vòng eo, vòng hông và vòng ngực của người phụ nữ đó là những nơi hấp dẫn hớp hồn mọi cánh đàn ông. Nhưng thế vẫn chưa đủ cánh đàn ông còn bị hấp dẫn bởi cả cánh tay người phụ nữ nữa. Có một số nhà khoa học đã kết luận rằng những người bạn đời tiềm năng, luôn sẵn lòng ở bên đối tác lâu bền hay có khả năng lôi kéo mình ra khỏi vòng tay người phụ nữ khác thì người đó nhất định có một đôi tay dài rất quyến rũ.

cánh tay dài của người phụ nữ là một đặc điểm rất hấp dẫn
cánh tay dài của người phụ nữ là một đặc điểm rất hấp dẫn

-Vẻ ngoài tương đồng

Một số nghiên cứu cho biết xu hướng lựa chọn bạn đời của người đàn ông thiên về sự tương đồng cả về bên trong lẫn bên ngoài và về đặc điểm di truyền. Điều này có thể chưa đúng với khu vực của bạn, nhưng tỉ lệ tương đối là chọn cho mình người bạn đời cùng nơi sinh ra…