Mặc quần sịp có làm cong cậu nhỏ ?

Việc “cậu nhỏ” đa số cong lên và trong một vài trường hợp thì cong xuống. Để giải đáp vấn đề này thì sau đây là câu trả lời của bác sĩ. Thường thì đa số đàn ông “cậu nhỏ” sẽ cương và cong lên trên, có thể lệch sang phải hay sang trái, lên trên hoặc xuống dưới một góc dưới 10 độ. Khi dương vật cong, gập góc lớn hơn 10 độ thì được coi là cong dương vật. Khi cong trên 45 độ gây ảnh hưởng tới chức năng sinh dục thì sẽ cần phải sửa cong.

Mặc quần sịp có thể làm cong "cậu nhỏ"
Mặc quần sịp có thể làm cong “cậu nhỏ”

Việc cong dương vật có nhiều nguyên do, có thể do bẩm sinh, mặc quần sịp chật, hướng “cậu nhỏ” lên trên hay xuống dưới là nguyên nhân gây cong. Việc cong dương vật, hay kích thước dương vật không ảnh hưởng tới quá tình sản xuất tinh trùng nhưng ảnh hưởng tới chức năng sinh dục, có thể là sự thuận lợi trong quan hệ.

Tùy theo hướng cong và độ cong mà sẽ có những ảnh hưởng khác nhau. Khi cong xuống dưới thì trong lúc quan hệ dương vật sẽ kích thích lên trực tràng nên sẽ gây khó chịu và mót đại tiện cho nữ giới.

Xem phim sex rồi thủ dâm là một thói quen xấu có thể gây nên những hậu quả nghiêm trọng. Đa số những người thường xuyên xem sex rồi thủ dâm sẽ dẫn tới rối loạn cương dương hoặc xuất tinh sớm khi quan hệ thực sự. Thủ dâm có những mặt tích cực của thủ dâm nhưng nếu như được kết hợp với xem sex thì lại có những tác hại rõ rệt. Xem giải pháp khắc phục xuất tinh sớm tại đây http://banlinhdanong.com